Press » Hoạt động công ty » Mediastep tham gia Vietnam Expo 2024 với những giải pháp công nghệ đột phá 

Hoạt động công ty

Mediastep tham gia Vietnam Expo 2024 với những giải pháp công nghệ đột phá 

08/04/2024

Nhằm giúp các doanh nghiệp kinh doanh bắt kịp xu hướng phát triển của TMĐT, Medistep Software Việt Nam đã có mặt tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam  – Vietnam Expo 2024 vào ngày 03/04/2024 – 06/04/2024, mang đến cho doanh nghiệp/ nhà bán lẻ với những giải pháp quản lý hiệu quả trước những thay đổi chóng mặt trong thời đại số. 

mediastep-tham-gia-vietnam-expo-2024-01

Vietnam Expo là hội chợ thường niên có lịch sử lâu đời tại Việt Nam 

Vietnam Expo 2024 là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên có lịch sử lâu đời, được tổ chức từ năm 1991 do Bộ Công Thương Việt Nam chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty Vinexad tổ chức.  

Qua hơn 30 năm hoạt động không ngừng, Vietnam Expo đã dần khẳng định được vai trò và sức ảnh hưởng của mình khi luôn được nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như các tổ chức xúc tiến quốc tế lựa chọn là nơi để giới thiệu sản phẩm, mở rộng kinh doanh và khai thác tối đa cơ hội đầu tư ngay tại thị trường Việt Nam. 

mediastep-tham-gia-vietnam-expo-2024-02
Vietnam Expo là hội chợ thường niên có lịch sử từ năm 1991

Xem thêm: Mediastep tham dự Hội chợ Xuất Khẩu ngành Gỗ & Nội thất TP.Hồ Chí Minh – Hawa Expo 2024  

Vietnam Expo 2024 quy tụ gần 500 doanh nghiệp tham gia xúc tiến thương mại 

Theo thông tin từ ban tổ chức Vietnam Expo, năm 2024 lần này thu hút hơn 480 doanh nghiệp hiện diện tại 550 gian hàng đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, hội chợ tập trung giới thiệu 5 nhóm ngành hàng chính gồm: Khu gian hàng Xúc tiến Xuất khẩu & Đầu tư Việt Nam, Khu gian hàng Quốc tế, Điện tử/ máy móc thiết bị và công nghiệp hỗ trợ, Công nghệ Số và Thương mại điện tử, Công nghiệp Thực phẩm… 

Nổi bật trong số 16 quốc gia đó chính là sự xuất hiện của 4 gian hàng của Ấn Độ, Hàn Quốc, Liên bang Nga và Trung Quốc, phần nào chứng tỏ sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam trong việc đầu tư và hợp tác giao thương quốc tế bền vững, được xem là một tín hiệu tích cực cho thị trường kinh tế Việt Nam trong những năm suy thoái vừa qua. 

Trong đó, Vietnam Expo 2024 còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp đến từ 23 tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bến Tre, Đắk Nông, Đắk Lắk, Đồng Tháp, Tiền Giang, Thái Nguyên, Sơn La, Yên Bái,.. là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam lẫn quốc tế kết nối giao lưu, gặp gỡ và tìm kiếm đối tác kinh doanh phù hợp. Đồng thời cũng chính là dịp để Medistep Software Việt Nam đem sản phẩm/ dịch vụ của mình tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. 

Ngoài công ty Mediastep, còn có rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia Vietnam Expo 2024

Medistep Software Việt Nam đã tự tin mang những giải pháp công nghệ đến Vietnam Expo 2024 

Qua sự kiện, công ty Mediastep đã có cơ hội giới thiệu về hệ sinh thái bán hàng đa tiện ích gồm GoSELL, GoF&B, GoEXPORT, hỗ trợ các doanh nghiệp khả năng vận hành, quản lý tập trung, xây dựng thương hiệu và kết nối với khách hàng qua những kênh khác nhau. 

Trong khi GoSELL là giải pháp bán hàng đa kênh giúp tối ưu quy trình bán hàng nhờ các tính năng đồng bộ dữ liệu từ đơn hàng, sản phẩm, kho hàng, nhân viên,… về một nơi để quản lý, thì GoF&B lại là một giải pháp dành riêng cho chủ kinh doanh F&B với các tiện ích hỗ trợ vận hành nhà hàng/quán ăn chuyên biệt như quản lý món ăn, menu, đặt chỗ,… Qua đó, các doanh nghiệp có thể tự tin phát triển kinh doanh, bắt kịp xu hướng bán hàng thời đại mới. 

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp Việt, công ty Mediastep còn mang đến sự kiện giải pháp GoEXPORT – hỗ trợ doanh nghiệp Việt xuất khẩu hàng hoá bền vững qua hai kênh TMĐT đáng tin cậy Alibaba.com và Sourcevietnam.com – đưa sản phẩm Việt vươn tầm quốc tế, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và thế giới. 

Song song đó, đến với gian hàng của công ty Mediastep tại Vietnam Expo 2024, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình về các giải pháp GoSELL, GoF&B, GoEXPORT với những sự kiện chuyên ngành diễn ra xuyên suốt thời gian hội chợ, cung cấp các kiến thức về chuyển đổi số và xuất khẩu để các doanh nghiệp tự tin phát triển thương hiệu mạnh mẽ trong thời đại số hoá toàn cầu hiện nay. 

mediastep-tham-gia-vietnam-expo-2024-04
Mediastep Software Vietnam tự tin mang giải pháp công nghệ GoSELL, GoF&B, GoEXPORT đến Vietnam Expo 2024

Kết luận 

Sự kiện Vietnam Expo 2024 vừa qua chính là cơ hội để công ty Mediastep có thể giúp các doanh nghiệp/ nhà bán lẻ nâng cao kiến thức trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh/ bán hàng. Medistep Software Việt Nam sẽ không ngừng thay đổi và tiến bộ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vượt trội hơn về công nghệ cho những doanh nghiệp/ nhà bán hàng trong tương lai không xa. 

Bài viết cùng chuyên mục