<- Xem tất cả khách hàng

Xúc tiến thương mại mạnh mẽ cùng Hà Thư PQS

Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Hà Thư PQS là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm về mi giả cho thị trường làm đẹp. Với tiêu chí làm việc là uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu và ưu tiên sự hài lòng của khách hàng, Hà Thư PQS luôn mang đến đa dạng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi hoàn hảo và giá cả tốt nhất cho khách hàng.Không chỉ dừng lại ở đó, Hà Thư PQS còn mang tham vọng chiếm lĩnh cả thị trường quốc tế với mong muốn mang thương hiệu Việt đến gần hơn với khách hàng trên toàn cầu. Tuy nhiên, thương hiệu này bước đầu gặp khá nhiều khó khăn trong hành trình tiếp cận thị trường quốc tế do các chính sách pháp lý rườm rà, mất nhiều thời gian và chi phí đầu tư xuất khẩu khiến công ty không đủ tự tin để thực hiện tham vọng của mình.

Khi đó, việc tìm đến giải pháp hỗ trợ GoEXPORT đã tạo ra một cơ hội để Hà Thư PQS dễ dàng đưa sản phẩm ra thế giới và phát triển thương hiệu, tiếp cận gần hơn với khách hàng quốc tế một cách dễ dàng thông qua Sàn TMĐT Alibaba,com. Sau 2 năm hợp tác, Hà Thư PQS đã nhận được nhiều thành tựu đáng kể về doanh số, lợi nhuận, lượng khách hàng và cả vị trí thương hiệu trên thị trường quốc tế nhờ vào những công cụ và chức năng khác nhau của nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com.

 

 

Cho đến hiện nay, Hà Thư PQS đã có mặt tại thị trường làm đẹp ở các nước phát triển như Pháp, Anh, Canada, Thụy Điển, Nga... với khả năng cung cấp sản phẩm lên tới 500 nghìn hộp mỗi tháng.Bằng những tính năng và dịch vụ chuyên nghiệp đa tiện ích, Alibaba.com và GoEXPORT đã hỗ trợ tích cực cho công ty Hà Thư PQS tại Việt Nam khả năng kinh doanh và tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới, được xem là trợ lực vững chắc để công ty Hà Thư PQS tự tin thực hiện tham vọng chiếm lĩnh thị trường trong nước và cả quốc tế với sự phát triển liên tục và bền bỉ trong tương lai không xa.