Trade Assurance - Hóa giải bài toán thương mại cho cả người bán và người mua

Trade Assurance giúp người mua lẫn người bán đều theo dõi được tracking number (mã số theo dõi) của hàng hóa đang trong quá trình giao đến tay người mua - vừa đảm bảo uy tín cho người bán, vừa đảm bảo an toàn cho người mua.

Người bán

Trade Assurance

Củng cố lòng tin giữa người bán và người mua trong giao dịch xuất khẩu trực tuyến, xây dựng hồ sơ giao dịch và tăng khả năng hiển thị sản phẩm trên Alibaba.com, mở rộng cơ hội xuất khẩu cho bạn.

Trade Assurance

Quản lý rủi ro khi giúp bạn có thể xác định người mua không tiềm năng trước khi thực hiện giao dịch.

Trade Assurance

Các giao dịch qua Trade Assurance sẽ giúp bạn tạo ra hồ sơ giao dịch trực tuyến đáng tin cậy và minh bạch cho khách hàng.

Người mua

Trade Assurance

Mang đến phương thức thanh toán an toàn, đảm bảo quyền lợi của người mua đối với các đơn hàng B2B trong trường hợp phát sinh những tranh chấp, rủi ro không lường trước.

Trade Assurance

Đơn hàng sẽ được vận chuyển đúng hạn trên hợp đồng. Nếu phát sinh trì hoãn thì người mua có quyền yêu cầu hoàn tiền.

Trade Assurance

Mỗi đơn hàng được bảo vệ lên đến 30 ngày sau khi người mua nhận được hàng, giúp tạo dựng niềm tin và sự uy tín để người mua tiếp tục mua hàng dài lâu.

Trade Assurance - Hóa giải bài
                toán thương mại cho cả người bán và người mua

Khi tham gia dịch vụ Trade Assurance Bạn còn được hưởng những quyền lợi độc quyền

Biểu tượng Trade Assurance

Biểu tượng Trade Assurance

Trở thành đối tác chuyện nghiệp, đáng tin cậy hơn bao giờ hết nhờ có biểu tượng "Trade Assurance" xuất hiện ngay trên gian hàng của bạn.

Xuất hiện trên tab tìm kiếm

Xuất hiện trên tab tìm kiếm

Mọi sản phẩm của bạn được phủ sóng trên tab tìm kiếm, góp phần tăng độ nhận diện, hiển thị sản phẩm chất lượng đến với người mua hàng.

Củng cố hồ sơ trực tuyến

Củng cố hồ sơ trực tuyến

"Làm đẹp profile" của mình nhờ tính năng Star Rating (xếp hạng đánh giá sao) giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng khi tham gia Trade Assurance.

Tự tin giao dịch, an tâm mua bán với Trade Assurance