Hướng dẫn

Hướng dẫn GoSELL

Cẩm nang sử dụng các sản phẩm và tính năng của phần mềm quản lý bán hàng GoSELL

Hướng dẫn GoF&B

Cẩm nang sử dụng các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt dành cho ngành F&B

Video hướng dẫn

Bản cập nhật

Cập nhật GoSELL

Cung cấp thông tin về việc nâng cấp, cải tiến và những tính năng mới trong các phiên bản của GoSELL.

Cập nhật GoF&B

Cung cấp thông tin về việc nâng cấp, cải tiến và những tính năng mới trong các phiên bản của GoF&B.

Một số câu hỏi thường gặp

Giải pháp GoSELL cho phép bạn đồng bộ tất cả các kênh bán hàng Online (Website, App, Facebook, Zalo, TikTok Shop, Shopee, Lazada, GoMUA) và Offline về một nền tảng duy nhất.

GoEXPORT sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xuất khẩu qua Alibaba.com – Sàn thương mại B2B lớn nhất toàn cầu và Sàn SourceVietnam.com – Sàn giao thương quốc tế dành riêng cho doanh nghiệp Việt

Sản phẩm GoWEB trong gói giải pháp GoSELL sẽ hỗ trợ bạn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác kéo thả, đồng thời được tích hợp công cụ quản lý và Marketing toàn diện.

GoB2B ra đời như một giải pháp hỗ trợ bạn xây dựng Sàn thương mại điện tử mang thương hiệu của riêng mình chỉ trong vòng 30 ngày, với đầy đủ tính năng linh cho chủ Sàn, người mua và người bán trên Sàn.

CÓ, bạn có thể cho phép thực khách đặt bàn, lựa chọn vị trí và khung thời gian đến nhà hàng/ quán ăn của bạn trên cả 2 nền tảng là Website và App, hạn chế tình trạng xếp hàng chờ đợi.

Tích hợp SEO để đảm bảo các sản phẩm và gian hàng trên sàn được hiển thị tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm. Tăng khả năng tiếp cận sản phẩm của bạn đến khách hàng tiềm năng khi chạy quảng cáo trên Google.